>

THẾ GIỚI BUFFET EMDEE'S BBQ - THIÊN ĐƯỜNG NƯỚNG - HẢI SẢN - LẨU

BUFFET EMDEE'S BBQ - Một thiên đường cho tiệc NƯỚNG - HẢI SẢN - LẨU với thực đơn đa dạng hơn 70 món, nguồn nguyên liệu tươi ngon, sạch cùng không gian rộng rãi, thoáng mát đã chính thức ra mắt! Các bạn hãy tới và thoả thích ăn ngon miệng tại BUFFET EMDEE'S BBQ 165 - 167 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 nhé.

Xem Thêm

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM KHI ĐẶT TIỆC TẠI EMDEE'S BBQ QUẬN 7

Cuối năm rồi, bạn băn khoăn không biết nên tổ chức tiệc tất niên của công ty mình ở đâu? Bạn được giao nhiệm vụ cao cả là lựa chọn chỗ dùng tiệc phù hợp với sở thích & gu ẩm thực của từng người? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chọn được một nơi vừa thuận tiện di chuyển, vừa có thực đơn đa dạng hợp với mọi sở thích khác nhau, lại còn có không gian rộng rãi, riêng tư?

Xem Thêm

LỄ THÔI NÔI – KỶ NIỆM ĐẦU ĐỜI

Những ký ức tuổi thơ sẽ trở thành một phần quan trọng trong hành trang tiến bước vào đời của trẻ sau này. Những bữa tiệc sinh nhật trọn niềm vui sẽ giúp bé luôn được cảm thấy hạnh phúc và sống trong tình yêu thương. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên tổ chức tiệc tại đâu; hãy để Emdee’s BBQ giúp gia đình bạn mang đến cho bé một điều khó quên cho sinh nhật tròn một tuổi của mình.

Xem Thêm